Cách xem điểm, khoe điểm thông thạo tướng trong LOL [A – Z]

cach-khoe-thong-thao-trong-lien-minh-huyen-thoai

Bạn muốn thể hiện trình độ và kỹ năng của mình trong Liên Minh Huyền Thoại? Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách khoe thông thạo trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng theo dõi nhé!

1. Cách xem điểm thông thạo tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khoe thông thạo trong Liên Minh Huyền Thoại của từng bí tướng mà bạn đã sử dụng trong các trận đấu:

 • Bước 1: Mở game và từ giao diện chính, di chuyển xuống phía dưới màn hình và nhấn vào tùy chọn Collection (bộ sưu tập)
buoc-1-cach-xem-diem-thong-thao-tuong-lol

Mở Collection

 • Bước 2: Trong mục Collection, chọn Champions (Các tướng). Màn hình sẽ hiển thị danh sách các tướng mà bạn đã sở hữu, cùng với các biểu tượng thể hiện trình độ thông thạo của từng tướng
buoc-2-cach-xem-diem-thong-thao-tuong-lol

Mở Champions

 • Bước 3: Để xem điểm thông thạo chi tiết, chỉ cần chọn một trong những tướng bạn muốn kiểm tra. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Champion Mastery (Thông thạo tướng).
buoc-3-cach-xem-diem-thong-thao-tuong-lol

Xem điểm thông thạo trong Champion Mastery

Khi bạn thực hiện xong cách tính điểm thông thạo tướng Liên Minh, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về điểm thông thạo của tướng bạn đã chọn, bao gồm cấp độ hiện tại, số lượng điểm thông thạo, và các phần thưởng đã hoặc sẽ nhận được dựa trên sự phát triển của thông thạo.

2. Cách khoe thông thạo trong Liên Minh Huyền Thoại

Để kiểm tra và thể hiện trình độ thông thạo của mình, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trình game League of Legends
 • Bước 2: Bắt đầu một trận đấu bằng cách chọn vị tướng mà bạn muốn sử dụng. Đảm bảo rằng bạn đã chọn vị tướng đúng mà bạn muốn kiểm tra thông thạo
 • Bước 3: Khi bạn đã bắt đầu trận đấu sử dụng vị tướng mong muốn, bạn có thể hiển thị trình độ thông thạo của mình bằng cách giữ đồng thời các phím Ctrl+6. Điều này sẽ làm hiện lên biểu tượng hoặc hiển thị điểm thông thạo của bạn trên màn hình
 • Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lệnh /masterybadge trong cửa sổ chat của mình để hiển thị thông thạo của bạn.

Cách khoe thông thạo trong LOL trên sẽ giúp bạn và đồng đội có cái nhìn tổng quan về trình độ và kinh nghiệm của bạn với vị tướng đó trong quá trình chơi game.

3. Cách tăng cấp độ thông thạo tướng trong LOL

 Bí quyết nâng cấp thông thạo tướng để trở thành cao thủ!

Bí quyết nâng cấp thông thạo tướng để trở thành cao thủ!

Sau khi kết thúc trận đấu, ngoài việc nhận được trang bị từ việc mở hòm với chìa khoá, game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ hội nhận được Thẻ Thông thạo. Thẻ này không chỉ rơi ra khi đạt rank S hoặc S+ với từng vị tướng mà còn có thể mua trực tiếp từ cửa hàng. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu và công thức chế tạo trong hệ thống Chế tạo Hextech, game thủ có thể thành công nâng cấp thông thạo lên cấp 6 và 7.

Cụ thể, để nâng cấp thông thạo lên cấp 6, bạn cần:

 • 2 Thẻ Thông thạo.
 • 500 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp.
 • Tướng đã đạt thông thạo cấp 5.

Để nâng cấp lên cấp 7, bạn cần:

 • 3 Thẻ Thông thạo.
 • 600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/vĩnh viễn của vị tướng muốn nâng cấp.
 • Tướng đã đạt thông thạo cấp 6.

Với hệ thống này, việc nâng cấp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sau khi đạt mức thông thạo cấp 6 hoặc 7, game thủ còn có thể mở khóa biểu tượng anh hùng Thông thạo cấp 6 – 7 cho vị tướng tương ứng, cũng như có thể “lên đời” các phù hiệu và biểu ngữ trong trận đấu.

Trên hết, việc biết cách khoe thông thạo trong Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là về việc thể hiện trình độ của bản thân mà còn là cơ hội để tạo dựng danh tiếng và sự tôn trọng từ cộng đồng game thủ. Hãy tận dụng những gì bạn đã học được và bước vào trận đấu với phong độ cao, để mỗi chiến thắng đều là một cách khoe thông thạo không thể phủ nhận. Và đừng quên theo dõi vetv.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết thú vị nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *