Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Minh trên điện thoại & máy tính

check-lich-su-dau-lien-minh

Đối với những người đam mê Liên Minh Huyền Thoại, check lịch sử đấu Liên Minh là một cách tuyệt vời để theo dõi sự tiến bộ và học hỏi từ những ván đấu trong quá khứ. Bằng cách xem lại các ván đấu trước đây, người chơi có thể phân tích lối chơi, chiến thuật và quyết định then chốt để cải thiện kỹ năng của mình. Lịch sử đấu cũng cung cấp thông tin hữu ích về tỷ lệ thắng thua, vị trí xuất hiện nhiều nhất và những tướng mạnh yếu điểm. Hãy cùng Vietnam Esports TV tìm hiểu cách check lịch sử đấu trong Liên Minh chuẩn nhất 2024 nhé!

1. Check lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại bằng hồ sơ người chơi trong game

Đầu tiên, cách đơn giản nhất để kiểm tra lịch sử đấu Liên Minh là trực tiếp trên hồ sơ của người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu người chơi đó nằm trong danh sách bạn bè của bạn, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tên của họ ở thanh hiển thị bạn bè bên phải màn hình và chọn Xem Hồ Sơ. Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bao gồm thông tin chi tiết về người chơi đó như cấp độ, rank, tỷ lệ thắng/thua, các tướng được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất là lịch sử đấu gần đây.

Còn nếu người chơi không nằm trong danh sách bạn bè, bạn có thể nhập tên của họ vào ô tìm kiếm phía trên cùng màn hình và nhấn Thêm Bạn. Sau đó, tên của người chơi đó sẽ hiện lên ngay phía dưới, bạn có thể nhấp vào và chọn Xem Hồ Sơ để tiếp cận thông tin tương tự. Tuy nhiên, lưu ý rằng để người chơi đó chấp nhận lời mời kết bạn, các bước thêm nữa có thể cần thiết.

Check lịch sử đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Kiểm tra lịch sử trận đấu qua hồ sơ của người chơi

Ưu điểm của cách xem lịch sử đấu Liên Minh này là nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng thực hiện ngay trong game mà không cần phải sử dụng bất kỳ công cụ bên ngoài nào. Ngoài lịch sử đấu, bạn cũng có thể xem được nhiều thông tin chi tiết khác về người chơi như cấp độ, rank, tỷ lệ thắng/thua, các tướng được sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, cách này cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên, số lượng trận đấu mà bạn có thể xem được trong lịch sử là có giới hạn. Thứ hai, nếu người chơi đó đã đặt chế độ riêng tư (Private) thì bạn sẽ không thể xem thông tin của họ theo cách truyền thống này.

2. Kiểm tra lịch sử đấu LMHT bằng web LMSS

LMSS hay Liên Minh Săm Soi là một website cung cấp công cụ tra cứu thông tin về người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã ra đời từ rất lâu và khá quen thuộc với những người chơi kỳ cựu. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới chưa gắn bó lâu với Liên Minh, công cụ này có thể là khá xa lạ.

Check lịch sử đấu LMHT bằng web LMSS

Sử dụng trang web LMSS

Để thực hiện kiểm tra lịch sử trận đấu Liên Minh bằng LMSS, bạn cần làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website LMSS
  • Bước 2: Ở góc phía trên bên trái giao diện, bạn sẽ thấy một thanh lựa chọn chế độ chơi. Tại đây, hãy chọn chế độ mà bạn muốn xem thông tin người chơi, có thể là Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hoặc Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)
  • Bước 3: Tiếp theo, nhập chính xác tên hiển thị của người chơi mà bạn muốn tra cứu vào ô tìm kiếm. Lưu ý rằng tên người chơi là phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy bạn cần nhập chính xác như cách họ đặt trong game. Sau khi nhập xong, nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm bên cạnh ô nhập liệu
  • Bước 4: Nếu tìm kiếm thành công, bạn sẽ được đưa đến một trang hiển thị đầy đủ các thông tin của người chơi đó, bao gồm cấp độ, rank, tỷ lệ thắng/thua, các tướng được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất là lịch sử đấu gần đây.

Ưu điểm của việc sử dụng LMSS để xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại là bạn có thể xem được hầu hết mọi người chơi LMHT dù họ có để chế độ riêng tư (Private) ở hồ sơ hay không. Ngoài ra, LMSS cũng cung cấp nhiều lịch sử đấu cũng như các thông tin liên quan khác về người chơi hơn so với việc xem trực tiếp trên ứng dụng game.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là tốc độ cập nhật trận đấu mới sẽ chậm hơn so với xem trên hồ sơ game. Bên cạnh đó, việc phải truy cập website để kiểm tra thông tin cũng làm quy trình trở nên tốn thời gian hơn so với cách truyền thống.

Như vậy, việc kiểm tra lịch sử đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là một công cụ vô cùng hữu ích để theo dõi tiến trình và học hỏi từ những ván đấu trong quá khứ. Có hai cách phổ biến để xem lịch sử đấu Liên Minh là check trực tiếp trên hồ sơ trong game hoặc sử dụng website bên ngoài như LMSS.

Mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong khi kiểm tra trên hồ sơ game nhanh gọn và tiện lợi nhưng bị giới hạn số lượng và không thể xem những người chơi private, thì LMSS cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn nhưng quy trình phức tạp và cập nhật chậm hơn. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi có thể lựa chọn cách phù hợp nhất.

Dù theo cách nào, việc thường xuyên check lịch sử đấu Liên Minh sẽ giúp người chơi nhận ra những sai lầm, điều chỉnh lối chơi và nâng cao kỹ năng chơi game một cách hiệu quả. Đây là một thói quen rất tốt để trau dồi trình độ chuyên môn trong Liên Minh Huyền Thoại – một trong những tựa game đấu trường chiến lược phổ biến nhất thế giới năm 2024. Hãy trải nghiệm và khám phá thêm trên Vietnam Esports TV để đón nhận những thông tin hữu ích và thú vị về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *