Tổng hợp top tướng leo rank LOL mùa mới nhất 14.7

top-tuong-leo-rank-lien-minh

Mùa mới 14.7 của Liên Minh Huyền Thoại đang là thời điểm hứa hẹn cho những ai yêu thích leo rank. Tổng hợp top tướng leo rank trong mùa này là điều cực kỳ quan trọng để giành được chiến thắng và leo lên hạng cao. Với sự thay đổi trong meta và các cập nhật của game, việc biết được những tướng nào đang mạnh và phổ biến nhất là điều cần thiết để đạt được thành tích tốt nhất. Hãy cùng Vetv khám phá danh sách top tướng leo rank Liên Minh trong mùa mới nhất 14.7 để có những trải nghiệm vô cùng thú vị và thành công trên đường leo rank Liên Minh!

top-tuong-leo-rank-lien-minh

Tướng leo rank tốt nhất trong Liên Minh

1. Tướng đi đường trên: Urgot, Poppy

Urgot thuộc top tướng leo rank Liên Minh hiệu quả trong mùa mới nhất (Mùa 14.7). Urgot vẫn đang thống trị đường trên, với tỷ lệ thắng tuyệt vời lên tới 53% và tỷ lệ được chọn cũng như bị cấm không quá cao. Những số liệu thống kê này khiến Urgot trở thành một lựa chọn xuất sắc cho đấu trường xếp hạng! Với tầm đánh xa, Urgot dễ dàng kiểm soát đường từ cấp độ 1, khiến kẻ thù gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi món đồ Urgot được trang bị đều mang lại cho anh ta một đà tăng sức mạnh đáng kể, ngay cả khi chỉ là một đôi giày cấp 2 đơn giản.

Urgot

Poppy đang một lần nữa thống trị đường trên với tỷ lệ thắng lên tới 53%, trở thành một lựa chọn hàng đầu để leo rank trong mùa mới nhất (Mùa 14.7). Cô nàng đang sử dụng một lối đi trang bị mới, cho phép cô chịu đựng được nhiều sát thương nhưng cũng gây ra nhiều sát thương. Lối chơi này bao gồm trang bị Eclipse để chuyển sang Fimbulwinter, phát huy tối đa bộ kỹ năng của Poppy, nhờ vào các combo đi đường quen thuộc của cô.

Poppy

2. Tướng đi rừng: Ivern, Skarner

Dù có thể không phải là một lựa chọn phổ biến nhưng Ivern chắc chắn là một tướng leo rank Liên Minh tốt. Với tỷ lệ thắng lên tới 56% và tỷ lệ được chọn cũng như bị cấm cực thấp, có thể sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về Ivern. Tướng này là một tướng leo rank hiệu quả trong mùa mới nhất (Mùa 14.7). Với các trang bị hỗ trợ như Redemption, Ivern dễ dàng vượt qua người chơi rừng đối phương trong việc hạ mốc, đồng thời cũng mang lại sự hữu ích trên toàn bản đồ. Một khi đạt cấp độ 6, Ivern trở nên bất khả chiến bại, solo sát hạ kẻ thù trái phải. Điều tuyệt vời nhất ở Ivern là sự linh hoạt khi không cần phải đánh quái theo lối chơi truyền thống và có thể sử dụng các lối đi rừng khó đoán.

Ivern

Skarner đã cuối cùng cũng được làm mới. Tại Vetv, chúng tôi vẫn đang chuẩn bị nội dung cho phiên bản mới của tướng này nên hãy đón xem! Sử dụng Skarner trong thời điểm nhiều người chơi chưa quen với anh ta là một chiến thuật tuyệt vời. Hãy tận dụng cơ hội này, luyện tập và cải thiện kỹ năng với tướng này! Skarner chính là một tướng leo rank hiệu quả trong mùa mới nhất (Mùa 14.7).

Skarner

3. Tướng đi đường giữa: Ahri, Akshan, Tristana

Ahri thuộc top tướng leo rank Liên Minh xuất sắc trong mùa mới nhất (Mùa 14.7). Cô đã thống trị làn đường giữa trong một thời gian dài. Bạn có thể làm chủ làn đường bằng cách liên tục bắn ra chiêu thức Q và thắng trong những cuộc đụng độ với combo auto-W-auto, kích hoạt Electrocute. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những đòn tấn công cơ bản! Chúng rất quan trọng, nhưng có vẻ như nhiều người chơi Ahri đã bỏ qua, chỉ tập trung vào các chiêu thức của cô ấy. Hãy thử kết hợp một đòn tấn công cơ bản giữa các chiêu thức và nhận thấy combo sẽ trở nên mượt mà hơn bao nhiêu. Hiện tại, Ahri là một tướng khá mạnh, và có rất ít tướng có khả năng đối đầu hiệu quả với cô ấy. Đi trang bị Malignance để chuyển sang Lich Bane được coi là một trong những lối chơi tốt nhất dành cho Ahri. .

Ahri

Với tỷ lệ thắng vững chắc 54%, tướng đường giữa này đang gây sóng gió tại Đấu Trường Công Lý. Khả năng thu hẹp khoảng cách của Akshan khiến anh trở thành một thế lực không thể ngăn cản. Chiêu thức Q của anh ta cung cấp khả năng hạ gião vô cùng xuất sắc, đây là một lợi thế then chốt trong meta hiện tại khi kiểm soát bản đồ rất quan trọng. Tận dụng lợi thế này trước khi pháp sư địch trở nên mạnh mẽ với 2 hoặc 3 món đồ là điều nên làm. Làm chủ bản năng của Akshan là chìa khóa để giành chiến thắng trong mỗi ván đấu. Sử dụng hiệu quả khả năng kích hoạt 3 lần tấn công cơ bản và lớp khiên bảo vệ sẽ là chiến lược đi đường mà bạn nên sử dụng trong xếp hạng. Akshan chính là tướng leo rank Liên Minh hiệu quả trong mùa mới nhất (Mùa 14.7).

Akshan

Khi nào Tristana lại không trở thành một mối đe dọa trong tay những người chơi giỏi? Khả năng tấn công dồn dập của cô sẽ giúp bạn có được những pha xông lên đầy hung hãn ngay từ đầu trận. Nếu bạn thực sự muốn thống trị làn đường giữa, hãy lấy ngộ chiêu Hail of Blades. Cần lưu ý rằng cô hơi yếu hơn khi phải đối đầu với các vị tướng sát thủ. Tuy nhiên, cô rất hiệu quả khi chống lại những pháp sư! Tristana thuộc top tướng leo rank Liên Minh xuất sắc trong mùa mới 14.7.

Tristana

4. Xạ thủ: Jinx, Zeri

Một lựa chọn xạ thủ điển hình và là một quái vật “di chuyển”, Jinx là một lực lượng đáng gờm. Cô ta tự do di chuyển trong làn và có những cú bắn tên lửa toàn cầu gây sát thương để đẩy nhanh quá trình lên đồ. Jinx dễ dàng trừng phạt kẻ thù vì những sai lầm của chúng và không quá phụ thuộc vào nguồn năng lượng. Cuối cùng, không gì thỏa mãn hơn khi một Jinx đã no đủ đạn dược ghi điểm Ace với chỉ vài cú bấm đơn giản.

Jinx

Mặc dù có tỷ lệ thắng thấp ở đấu trường thấp, nhưng Zeri được coi là tướng S+ hàng đầu ở đỉnh cao Thách đấu. Điều này là do sự khác biệt về lối chơi, với những người chơi kém kinh nghiệm lãng phí quá nhiều nguyên tố. Sử dụng chiêu W một mình, cố gắng trúng đòn vào giai đoạn đầu trò chơi hầu như không bao giờ hiệu quả, vì nó quá chậm và dễ nhận thấy. Hãy giữ chiêu E khi trận chiến xảy ra trong làn quân cơ.

Zeri

5. Hỗ trợ: Blitzcrank

Blitzcrank thuộc top tướng leo rank Liên Minh hiệu quả để đối phó với nhiều hỗ trợ thịnh hành hiện tại. Khả năng gần như quyết định ván đấu khi bắt được một cú móc câu, hoặc buộc đối phương phải sử dụng Thoát Hiểm là một lợi thế lớn. Với tỷ lệ thắng 53%, Blitzcrank có thể giúp bạn kiếm được những điểm hạng dễ dàng trong LoL.

Blitzcrank

Trên đây là một số top tướng leo rank Liên Minh Huyền Thoại mùa mới 14.7 tại các vị trí khác nhau. Để thành công trong việc leo rank, không chỉ cần biết chọn tướng mạnh mà còn phải áp dụng chiến thuật phù hợp và có khả năng hợp tác tốt trong đội hình. Các tướng như Urgot, Poppy (đường trên), Ivern, Skarner (đi rừng), Ahri, Akshan, Tristana (đường giữa), Jinx, Zeri (xạ thủ), và Blitzcrank (hỗ trợ) sẽ mang đến sức mạnh và hiệu quả trong các trận đấu rank. Hãy tự tin lựa chọn và luyện tập với những tướng này để đạt được thành tích cao và trải nghiệm thú vị trong mùa rank mới của Liên Minh Huyền Thoại! Cùng trải nghiệm và khám phá thêm trên Vietnam Esports TV để đón nhận những thông tin hữu ích và thú vị về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *